Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Việt Thanh Media (Công ty cổ phần đầu tư Việt Thanh).

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác của Quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

       Được thành lập từ ngày 12 tháng 12 năm 2002, với 15 năm phát triển trong bối cảnh ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, xây dựng và marketing ở Việt Nam đã nở rộ và tương đối trưởng thành, hàng nghìn những công ty quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện lớn nhỏ, trong nước lẫn nước ngoài, đua nhau hình thành và cạnh tranh toàn diện… Việt Thanh media không chọn con đường đi theo hoặc cạnh tranh với các đơn vị tổ chức sự kiện, quảng cáo nào, mà định hình cho mình một con đường riêng, một triết lý riêng về dịch vụ sự kiện, truyền thông và quảng cáo – xuất phát từ thế mạnh và niềm đam mê của những người sáng lập – Việt Thanh media lấy tâm và giá trị nghệ thuật sáng tạo làm nền tảng để xây dựng dịch vụ và chiến lược kinh doanh của mình. Đồng thời đề cao yếu tố chuyên sâu và tập trung để tạo sức mạnh. Với mục đích giá trị cốt lõi duy nhất “TẬN TÂM TẠO NÊN GIÁ TRỊChúng tôi chỉ chọn làm những gì mình làm tốt nhất để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng của mình.

        Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, xây dựng và marketing lớn nhất, mà chúng tôi theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, marketing được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay Việt Thanh media đ­ược các đối tác, khách hàng đánh giá cao và là đơn vị có uy tín trên thị tr­ường. Công ty cũng tự hào là đơn vị có có uy tín trong lĩnh vực Quảng cáo truyền thông cho các thương hiệu lớn như: Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn G.Home, Tập đoàn dầu khí, Siệu Thị điện máy Nguyễn Kim, Siêu thị điện máy Media Mart, siêu thị HC, Đệm Sông Hồng, Đạm Phú Mỹ, Đạm Ninh Bình, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng sacombank,....

 

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ, sản phẩm như sau:

 

1. Dịch vụ sự kiện:

 

2. Dịch vụ quảng cáo:

 

3. Dịch vụ marketting doanh nghiệp:

 

4. Thiết kế - In ấn - Quà tặng

 

5. Xây dựng:

      Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, Marketing. Việt Thanh Media mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày được chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

TẦM NHÌN

"Trở thành công ty được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu về dịch vụ sự kiện, truyền thông, quảng cáo, marketing tại Việt Nam"


SỨ MỆNH

"Góp phần nâng cao vị thế và giá trị dịch vụ tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, marketing tại Việt Nam"


CHIẾN LƯỢC

  • Art-driven: lấy yếu tố tâm huyết, nghệ thuật làm nền tảng và tối đa hóa tính sáng tạo

  • Quality-oriented: chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng được đặt trên mục tiêu lợi nhuận

  • Go Together: Ưu tiên hàng đầu là tối đa hóa giá trị của khách hàng để nhận được giá trị tương ứng

  • People is King: tối đa hóa lợi ích (ngắn hạn và dài hạn) của nhân viên, ưu tiên đầu tư vào con người và thu hút nhân tài


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tậm tâm (focus on)
  • Sáng tạo (creativeness)

  • Cam kết (commitment)

  • Khách hàng (customer-oriented) 
  • Kết nối (connect)

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

 

 ------ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT THANH ------

Đ/c: 13/54 Đường Tống Duy Tân, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Website: http://Vietthanhmedia.com   Email: Vietthanhmedia@gmail.com  

Hotline: 0934 544 898 Ms Thúy

 

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý Khách hàng đến với Việt Thanh Media !

Facebook