Đơn vị tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp Tại Thanh Hóa 0934 544 898

Ngày đăng: 11:47 PM 06/04/2018 - Lượt xem: 608

TỔ CHỨC ROADSHOW VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Lập kế hoạch tổ chức Roadshow cẩn thận.
Đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất đối với mọi sự kiện đó chính là lập kế hoạch. Bạn cần phải làm rõ mục đích, mong muốn của roadshow mang lại. Từ đó sẽ chọn lựa ra thông điệp truyền tải, phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình.

2. Lựa chọn đội ngũ chạy roadshow
Khi tổ chức Roadshow bạn nên ưu tiên lựa chọn các bạn trẻ, có ngoại hình tốt, đội hình đồng đều. Thêm vào đó tố chất của nhân sự chạy roadshow là phải chịu khó và chịu được môi trường làm việc như chạy xe dưới trời nắng nóng, tắc đường mà vẫn phải đảm bảo tiến độ và đội hình.

3. Lựa chọn tuyến đường phố trình diễn Roadshow và xin giấy phép
Người tổ chức roadshow cần tiền trạm trước về cung đường sẽ đi, từ đó lập nên sơ đồ chạy roadshow phù hợp với sản phẩm và đội ngũ của mình nhất. Điểm “check point” phải có không gian đẹp, đủ rộng để chụp ảnh,và phải thu hút được sự chú ý của dân cư và người đi đường.

4. Phương tiện để thực hiện roadshow
Có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn… Tuy nhiên nếu bạn muốn chạy roadshow trong thành phố thì xe đạp hoặc xe đạp điện là phù hợp nhất. Đây là phương tiện có thể di chuyển chậm, gây sự chú ý cho người đi đường. Đặc biệt xe đạp và xe đạp điện có nhiều không gian quảng cáo cho thương hiệu của bạn như bánh xe, giỏ xe, chỗ thuận tiện gắn cờ, banner…

 

VIỆT THANH MEDIA sẽ giúp đỡ bạn giảm được những nỗi lo âu này.

----------
Liên hệ để được tư vấn:

VIỆT THANH MEDIA - “Tận tâm tạo nên giá trị"

Điện thoại: 02373. 752 689

Hotline: 0934 544 898 Ms Minh Thúy * 0363 189 169

Hotmail: vietthanhmedia@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Facebook