LỄ KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ MEDIA MART TRIỆU SƠN

Ngày đăng: 03:53 PM 31/01/2018 - Lượt xem: 1,014

Công ty CP Đầu tư Việt Thanh hân hạnh là đơn vị tổ chức lễ khai trương chào đón thành viên thứ 77 của Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart.

 

      Media Mart đưa vào hoạt động siêu thị điện máy đầu tiên tại Thanh Hóa vào tháng 7 năm 2014,và siêu thị thứ 2 vào tháng 9/2016. Tiếp đến, trong năm 2017, MediaMart đã đưa vào vận hành và khai trương hơn 40 siêu thị mới, trong đó có 6 siêu thị tại Thanh Hóa. Chỉ sau một thời gian ngắn MediaMart đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng tại địa phương.      Thành công của chuỗi Hệ thống thế giới điện máy MediaMart tại Thanh Hóa đã khẳng định đây thị trường đặc biệt tiềm năng với quy mô và mật độ dân cư và sức mua thuộc diện lớn nhất cả nước.

Bài phát biểu của Ông Hoàng Việt Cường - GĐ siêu thị điện máy Media Mart Triệu Sơn

     Bước sang năm thứ 10 hoạt động và phát triển, Media Mart tự hào là mô hình Siêu thị bán lẻ các sản phẩm Điện máy - Công nghệ có độ phủ và thị phần số 1 Miền Bắc tính tới thời điểm này.

     Media Mart hiện cũng đang được ghi nhận là đơn vị có cơ cấu hàng hóa đa dạng và phong phú nhất với gần 30000 mã sản phẩm hàng hóa đang được trưng bày tại các siêu thị trực thuộc.

 

GĐ các siêu thị điện máy trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa

Một số hình ảnh đẹp tại Siêu thị Media Mart Triệu Sơn - Thanh Hóa

       Đồng thời cùng với sự kiện khai trương MediaMart Triệu Sơn sáng nay, tại đầu cầu Lạng Sơn, cũng đang tưng bừng diễn ra lễ khai trương MediaMart Ngô Quyền. Với lợi thế về tài chính và kinh nghiệm mở rộng và vận hành hệ thống phân phối bán lẻ hiện đại, MediaMart sẽ tiếp tục tập trung phát triển mở rộng hệ thống một cách nhanh nhất. Chỉ trong vòng một tháng đầu năm 2018, MediaMart đã liên tiếp đưa vào vận hành 7 siêu thị mới. Theo kế hoạch từ nay đến trước tết Nguyên Đán, MediaMart sẽ vượt mốc 80 điểm bán, qua đó tiếp tục củng cố, duy trì thị phần, vị thế, độ phủ tại hầu hết các tỉnh, thành phố từ miền Trung và miền Bắc.

      Phải nói rằng sự ra đời các siêu thị Media Mart trực thuộc mạnh như vũ bảo. Khảng định sự phát triển vượt bậc của Media Mart trong thời gian tới.

      Việt Thanh Media rất vinh dự là đối tác luôn đồng hành cùng hệ thống Siêu thị điện máy Media Mart trong suốt thời gian qua tại khu vực Tỉnh Thanh Hóa. 

Xuân mới 2018, xin kính chúc tất cả khách hàng Sức khỏe - An khang – Thịnh vượng.

 

          Xin chân thành cảm ơn!

========================

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT THANH

Hotline: 02373. 752 689 * 0934 544 898 Ms Minh Thúy

Facebook